Đầu tháng 6/2020, PAM Air đã có mặt tại thành phố triệu cây xanh Ecopark. PAM Air đã triển khai lắp đặt gần 20 máy đo lường chất lượng không khí tại Ecopark – Khu đô thị xanh lớn nhất tại Việt Nam.

Trong cùng thời điểm, Ecopark được dữ liệu từ mạng lưới PAM Air ghi nhận có hàm lượng bụi mịn PM2.5 trong không khí tại Ecopark rất thấp, chỉ dao động trong mức 7-13μg/m3 không khí giai đoạn nửa đầu tháng 6/2020. Theo số liệu này, chất lượng không khí tại Ecopark đạt tiêu chuẩn cho phép của EU (25μg/m3 không khí) và tương đương với chất lượng không khí tại New Zealand – một trong những nơi có chất lượng không khí sạch nhất thế giới.

Đây là một vinh dự của PAM Air khi có cơ hội làm việc và giám sát chất lượng không khí cho một trong những khu đô thị xanh sạch hàng đầu Việt Nam – Ecopark nhờ sở hữu không gian cây xanh, mặt nước khổng lồ. Cụ thể, Ecopark sở hữu hơn 1 triệu cây xanh với tỷ lệ 120 cây/cư dân, cùng diện tích dành cho cảnh quan thiên nhiên lên tới 110ha.

Không chỉ sở hữu chất lượng không khí rất tốt, Ecopark còn được biết đến như khu đô thị sở hữu thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới. Cụ thể, Ecopark từng vượt qua hơn 2.000 dự án bất động sản nổi tiếng đến từ khắp các châu lục trên thế giới, bao gồm cả những quốc gia phát triển với nhiều dự án nổi trội để giành giải “Thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất thế giới” của giải thưởng International Property Awards – Giải Oscar của ngành bất động sản.

Call Now Button