“Mạng lưới PAM Air – Hệ sinh thái IoT cho giám sát và quản lý chất lượng không khí thông minh” đạt giải NHẤT – XẾP HẠNG 5 SAO tại hạng mục “Giải pháp môi trường thông minh” tại giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam 2020 – Vietnam Smart City Awards 2020.

Về Giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam 2020

Giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam 2020 được VINASA tổ chức nhằm hưởng ứng và đồng hành với các chủ trương chính sách của Chính phủ về xây dựng Chính phủ thông minh.

Giải thưởng Thành phố thông minh là sự ghi nhận, tôn vinh, cổ vũ các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị đã và đang đóng góp những sản phẩm công nghệ mới nhất để hỗ trợ các tỉnh, thành phố trở nên thông minh hơn, đáng sống hơn, có thương hiệu, có sức cạnh tranh và phát triển bền vững.

Năm 2020, Giải thưởng Thành phố Thông minh được xét trao cho 4 lĩnh vực, gồm nhóm các đô thị, nhóm các dự án bất động sản, nhóm các khu công nghiệp và nhóm các giải pháp công nghệ số cho thành phố thông minh. Sau hơn 6 tuần triển khai, giải thưởng đã nhận được 131 đề cử từ 73 đơn vị, doanh nghiệp.

PAM Air – Giải NHẤT, XẾP HẠNG 5 SAO tại Smart City Awards

Ngày 24/11, Mạng lưới PAM Air nhận giải NHẤT – XẾP HẠNG 5 SAO tại hạng mục “Giải pháp môi trường thông minh” tại giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam 2020 – Vietnam Smart City Awards 2020.

Đây là một thành quả xứng đáng với sự miệt mài đóng góp của PAM Air trong suốt gần 2 năm – phủ sóng tại 63 tỉnh thành, giúp cộng đồng biết rõ hơn về chất lượng không khí xung quanh và chủ động về mặt thông tin, không phụ thuộc dữ liệu nước ngoài.

Đọc thêm

Các bài viết về giải thưởng của PAM Air:

https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/vinh-danh-26-don-vi-xuat-sac-trong-xay-dung-thanh-pho-thong-minh-viet-nam-2020-692282.html

https://vnexpress.net/8-giai-phap-duoc-xep-hang-5-sao-ve-thanh-pho-thong-minh-4196590.html

Call Now Button