Đầu tư cùng PAM Air

Chúng tôi tự hào rằng Mạng lưới theo dõi chất lượng không khí PAM Air đang hoàn thiện từng ngày để có thể ngày càng lan tỏa và đóng góp nhiều hơn cho xã hội hiện đại.

Chúng tôi mong muốn tìm kiếm và đồng hành với những cá nhân/đơn vị đầu tư cùng tâm huyết để đưa PAM Air bay cao hơn với sứ mệnh “Hướng tới cộng đồng” & Chung tay vì bầu không khí sạch Việt Nam! 

Liên hệ

Triết lý phát triển

Philosophy

  

Hướng tới cộng đồng

PAM Air tin rằng cộng đồng luôn phát triển và tiến về phía trước, và trong một xã hội phát triển thì nhu cầu của cộng đồng sẽ dần hướng về chăm sóc các hoạt động như giáo dục, sức khỏe, y tế & môi trường. Với sự giúp đỡ của các đối tác đồng hành cho phép PAM Air có thể đem đến cho cộng đồng và xã hội các thông tin nhanh chóng, minh bạch, chính xác.

 

Hoạt động vì mục tiêu phi lợi nhuận

PAM Air được phát triển để trở thành mạng lưới giám sát diễn biến chất lượng không khí độc lập với mục tiêu phi lợi nhuận đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

Chúng tập trung vào xây dựng một giải pháp đơn giản và dễ sử dụng cho người dùng cũng như các tổ chức/đơn vị sử dụng thông tin. Lợi nhuận sinh ra trong quá trình hoạt động sẽ được tái đầu tư vào Mạng lưới PAM Air, giúp nguồn dữ liệu được ngày càng dày đặc và chính xác hơn

Mục tiêu

Target

Trong tương lai, PAM Air sẽ tiếp tục phấn đấu là đơn vị tiên phong cung cấp những giải pháp và sản phẩm trong lĩnh vực chất lượng không khí với với mục tiêu bảo vệ môi trường cho cuộc sống tương lai. Dưới đây là giải pháp PAM Air sẽ phát triển trong thời gian tới

Nhân sự

Staff

Các thành viên từ đội ngũ nòng cốt của PAM Air đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các kỹ sư phần cứng và phần mềm giàu kinh nghiệm, các chuyên gia trong lĩnh vực môi trường, lĩnh vực tự động hóa… nhưng đều nhiệt huyết và có cùng chung một mục tiêu xây dựng và phát triển một giải pháp có mức độ ảnh hưởng lớn, vì cộng đồng và mang thương hiệu Việt Nam.