Mạng lưới chất lượng không khí

Mạng lưới chất lượng không khí PAM Air cung cấp các thông tin về chất lượng môi trường không khí tại nhiều khu vực, rải rác trên toàn bộ 63 tỉnh thành tại Việt Nam cũng như một số thành phố trên thế giới.

Bản đồ Livemap và ứng dụng di động PAM Air được cung cấp cho cộng đồng hoàn toàn miễn phí dựa trên mạng lưới cảm biến do PAM Air lắp đặt và vận hành dưới nguồn vốn từ PAM Air hoặc tài trợ từ các đơn vị đối tác.

Các thông tin dữ liệu thu thập được từ mạng lưới PAM Air được theo dõi và giám sát liên tục nhằm đảm bảo chất lượng dữ liệu. Các dữ liệu thường xuyên được đối chiếu và kiểm định bởi đội ngũ chuyên gia. Các dữ liệu này được xây dựng thành nhiều loại hình dịch vụ cho các bên thứ ba có nhu cầu khai thác.

Cảnh báo ô nhiễm không khí

Với nguồn dữ liệu được thu thập được từ mạng lưới CLKK phủ khắp 63 tỉnh thành và không ngừng việc mở rộng, PAM Air có thể đưa ra những cảnh báo nhanh nhất về những khu vực ô nhiễm không khí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Từ đó đưa ra những khuyến cáo phù hợp cho những ứng xử cần thiết trong cộng đồng

 

 

Bản tin & báo cáo chất lượng không khí

Các thông tin về chất lượng không khí theo giờ, ngày, tháng được truyền tải một cách trực quan phục vụ cho các bản tin thời tiết, báo cáo về chất lượng không khí các khu vực, các website cung cấp thông tin hay các màn hình tivi tại các khu vực đông dân cư, các bảng biển sử dụng công nghệ trình chiếu LED.

 

 

Cung cấp hình ảnh dữ liệu Chất lượng không khí

Hình ảnh của một khu vực hay một thành phố thể hiện dạng bản đồ đưa ra cái nhìn trực quan về tình hình chất lượng không khí trên diện rộng với các khu vực có số lượng điểm đo phù hợp và đủ số lượng mẫu đại diện cho môi trường không khí của khu vực này

Quảng bá thương hiệu trên mạng lưới PAM Air

Cung cấp dịch vụ quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp trên mạng lưới chất lượng không khí PAM Air, giúp lan tỏa hình ảnh của doanh nghiệp đến với cộng đồng người dùng PAM Air thông qua nhiều hình thức:

  • Hiển thị thương hiệu và logo, thông điệp và nội dung muốn truyền tải
  • Giới thiệu về các sản phẩm nổi bật
  • Liên kết sang trang của doanh nghiệp.

PAM Air có thể hợp tác và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thương hiệu trên mạng lưới của mình.