Chính sách bảo mật

Có hiệu lực từ ngày 30/01/2019

Văn bản này trình bày về chính sách bảo mật thông tin cá nhân người dùng khi bạn sử dụng website PAM Air được phát triển bởi D&L Corporation. Website được sử dụng nhằm mục đích cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ, giải pháp của PAM Air cũng như cung cấp bản đồ theo dõi chất lượng không khí ngoài trời theo thời gian thực tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết quản lý bảo mật thông tin người dùng rất chặt chẽ. Trong khi các sản phẩm của chúng tôi được phát hành và sử dụng, chúng tôi có thể thu thập và sử dụng những thông tin liên quan của bạn nhằm mục đích cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ; chúng tôi cam kết sẽ bảo vệ thông tin riêng tư nằm trong trách nhiệm của công ty bằng toàn bộ năng lực của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích bạn nên đọc CHÍNH SÁCH BẢO MẬT một cách chi tiết để có thể hiểu những loại thông tin, dữ liệu chúng tôi thu thập, thu thập dữ liệu theo cách thức như thế nào và chúng tôi sử dụng những thông tin này như thế nào. Bằng việc sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý với sự thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin người dùng của chúng tôi miễn là chúng theo bối cảnh được mô tả tại văn bản này và tuân thủ theo pháp luật của nước sở tại.

Văn bản “CHÍNH SÁCH BẢO MẬT” này sử dụng các thuật ngữ chuyên môn nhất định; chúng tôi sẽ cố gắng để gỉải thích ngắn gọn và rõ ràng nhất có thể để bạn có thể hiểu nội dung văn bản này hoàn toàn.

Những câu hỏi thường gặp

Những thông tin nào được ứng dụng (PAM Air) thu thập và chúng được sử dụng như thế nào?

Thông tin người dùng cung cấp: Ứng dụng thu thập thông tin được cung cấp khi người dùng tải ứng dụng và đăng ký tài khoản. Việc đăng ký tài khoản là KHÔNG bắt buộc do mục đích chính của PAM Air là để thông báo chất lượng không khí ngoài trời cho người dùng. Khi đăng ký tài khoản và sử dụng ứng dụng, bạn cần cung cấp (a) tên, địa chỉ email, tên tài khoản, mật khẩu, số điện thoại và một số thông tin khác; (b) thông tin khách hàng cung cấp trong quá trình bảo trì sản phẩm – chăm sóc khách hàng.

Thu thập thông tin tự động: Ngoài ra, ứng dụng có thể thu thập một số thông tin nhất định tự động, bao gồm, nhưng không giới hạn, thông tin GPS, loại điện thoại người dùng sử dụng, mã thiết bị điện thoại, địa chỉ IP của điện thoại, hệ điều hành của điện thoại, loại trình duyệt mà bạn dùng và thông tin về cách bạn sử dụng ứng dụng. Những thông tin này sẽ giúp đội ngũ phát triển sử dụng để tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng qua đó tối ưu dịch vụ và cung cấp một trải nghiệm khách hàng tốt hơn.

Liệu ứng dụng có thu thập thông tin định vị chính xác chính xác của tôi theo thời gian thực dựa trên vị trí của thiết bị? Khi bạn sử dụng ứng dụng trên điện thoại, nếu bạn muốn theo dõi thông tin chất lượng không khí theo vị trí hiện tại của bạn một cách tự động, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn bật GPS của điện thoại để có thể xác định vị trí của bạn. Chúng tôi sẽ không chia sẻ nơi sinh sống của bạn với người dùng khác hay với các đối tác.

Liệu các bên thứ ba có thể xem hay/hoặc truy cập vào dữ liệu được thu thập bởi ứng dụng? Không. Chúng tôi không chia sẻ thông tin của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào. Chúng tôi có thể thu thập thông tin tự động bên trong ứng dụng để điều chỉnh và tối ưu trải nghiệm người dùng.

Quyền ngừng sử dụng của tôi như thế nào? Bạn có thể ngừng việc thu thập thông tin dễ dàng bằng cách gỡ cài đặt ứng dụng. Bạn có thể sử dụng quy trình gỡ bỏ ứng dụng có sẵn bên trong thiết bị di động hoặc qua một ứng dụng điện thoại khác hoặc qua mạng Internet.

Chính sách giữ lại dữ liệu, Quản lý thông tin của bạn

Chúng tôi sẽ giữ lại những dữ liệu người dùng đã được cung cấp khi bạn vẫn đang sử dụng ứng dụng và trong một thời gian hợp lý sau đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì việc tự động thu thập thông tin trong 24 tháng và sau đó có thể lưu trữ để tổng hợp. Nếu bạn muốn chúng tôi xóa bỏ hoàn toàn dữ liệu bạn đã cung cấp thông qua ứng dụng, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ thư điện tử: [email protected] và chúng tôi sẽ trả lời lại trong thời gian hợp lý. Làm ơn lưu ý rằng một số hoặc toàn bộ những dữ liệu người dùng đã được cung cấp có thể là bắt buộc để ứng dụng có thể hoạt động với đầy đủ chức năng.

Trẻ em

Ứng dụng phù hợp với mọi lứa tuổi và có thể sử dụng với mục đích đào tạo. Nếu các bậc phụ huynh hoặc người giám hộ phát hiện ra con cái của anh/chị đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin mà không được sự đồng ý, anh/chị có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ thư điện tử [email protected] Chúng tôi sẽ xóa toàn bộ các thông tin đó khỏi các tệp tin của chúng tôi trong một khoảng thời gian hợp lý.

Bảo mật

Chúng tôi luôn quan tâm đến sự an toàn và tính bảo mật dành cho thông tin riêng tư của bạn. Chúng tôi cung cấp những giải pháp vật lý, điện tử và các thủ tục bảo vệ để giữ an toàn cho thông tin của người dùng. Ví dụ, chúng tôi sẽ giới hạn quyền truy cập vào những thông tin này và chỉ cấp quyền truy cập cho những nhân viên cần biết những thông tin đó để có thể bảo trì, phát triển và cải thiện ứng dụng của chúng tôi. Làm ơn lưu ý rằng, mặc dù chúng tôi đã nỗ lực xây dựng giải pháp bảo mật dành cho thông tin người dùng, không một hệ thống bảo vệ nào có thể chống lại toàn bộ những nguy cơ xâm hại dữ liệu.

Những thay đổi

Chính sáhc bảo mật này có thể được cập nhật trong bất kỳ thời gian nào bởi bất kỳ lý do gì. Chúng tôi sẽ thông báo với toàn bộ người dùng về những thay đổi bằng cách đưa ra những chính sách bảo mật mới tại đây và qua thư điện tử hoặc tin nhắn. Bạn đã được khuyến cáo luôn tham khảo chính sách bảo mật thường xuyên để cập nhật mọi sự thay đổi và đồng ý với toàn bộ các thay đổi bằng cách tiếp tục sử dụng ứng dụng.

Liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì liên quan đến chính sách khi sử dụng ứng dụng, hoặc có bất kỳ câu hỏi gì về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua thư điện tử [email protected]